Bể bơi lắp ghép tại Trường Tiểu học Yên Từ

Đăng bởi : adminT6/Th6/2018

BỂ BƠI LẮP GHÉP TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC YÊN TỪ

Bể bơi lắp ghép tại trường tiểu học yên từ

Ngày 20/5/2018 vừa qua,  chương trình bơi an toàn, phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2018 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo được phát động  tại Ninh Bình. 

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc vận động trẻ em toàn quốc tích cực tham gia học bơi, học về kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước. 

Thông qua sự kiện này, vai trò, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội được nâng lên góp phần thúc đẩy phòng trào trẻ em học bơi an toàn phòng, chống đuối nước và giúp trẻ em phát triển toàn diện. 

Hưởng ứng hoạt động này, Thầy cô trường Tiểu học Yên Từ tại xã Yên Từ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã liên hệ với nhà cung cấp bể bơi di động Công ty Cổ phần Truyền Thông Ba Miền để lắp đặt bể bơi tại trường học nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích, vừa rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực, thể chất, thể hình mà còn hạn chế được tình trạng đuối nước xảy ra ở trẻ nhỏ.

Đội thi công đang tiến hành lắp bể

Khi có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt BỂ BƠI LẮP GHÉP, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Thương Mại BESTPOOL VIỆT NAM
Số 14/265, Trần Hưng Đạo, Tp Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Hotline: 0917.70.66.22

Email: bestpoolvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.