BỂ BƠI QUANG THIỆN -KIM SƠN, NINH BÌNH

Đăng bởi : adminT3/Th6/2018

BỂ BƠI LẮP GHÉP THÔNG MINH

BỂ BƠI QUANG THIỆN -KIM SƠN, NINH BÌNH

Nhận được thư mời của Nhà thiếu nhi huyện Kim Sơn về việc đưa chương trình chống đuối nước và các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu thiếu nhi trong dịp hè năm 2018 vào hoạt động trên địa bàn huyện; lãnh đạo Công ty Truyền thông Ba Miền đã trực tiếp làm việc với lãnh đạo  xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình trong việc đưa sản phẩm bể bơi lắp ghép vào hoạt động trên địa bàn. 

Hoạt động này được hầu hết các cháu thiếu nhi hưởng ứng nhiệt tình và cảm thấy thích thú. Trong thời tiết nắng nóng, oi bức của mùa hè miền Bắc, bơi lội là một trong những bộ môn thể thao vừa giúp giải tỏa nhiệt, vừa tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

 

Kinh doanh bể bơi không chỉ mang lại nguồn lợi cho người kinh doanh mà còn đẩy mạnh được các hoạt động văn hóa của địa phương, tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và lành mạnh cho các cháu thiếu nhi.

BESTPOOL chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm:

+ Bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi gia đình…;

+ Bình lọc bể bơi, máy bơm nước bể bơi, các Thiết bị, phụ kiện và hóa chất bể bơi…

+ Chuyên bán Buôn, bán lẻ: Bạt PVC nhập khẩu chính hãng, Bình lọc cát bể bơi, máy bơm nước bể bơi, Thiết bị vệ sinh bể bơi, Hóa chất bể bơi…

Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Bestpool Việt Nam

Địa chỉ: Số 14, ngõ 265 Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Hotline: 091.770.66.22

Email: bestpoolvn@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.